top of page
Tổng quan về Doanh nghiệp
46 2_edited.jpg

KAMEREO hoạt động trong lĩnh vực chuỗi cung ứng và cung cấp dịch vụ cung ứng một cửa B2B. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm được thu mua trực tiếp từ các nhà sản xuất như nông dân ở Đà Lạt, Đắk Lắk,...

Các đối tác cung cấp của chúng tôi bao gồm các công ty toàn cầu như CP, Unilever, CocaCola cũng như các công ty địa phương như Vinamilk và Masan Food.  Khách hàng có thể mua nhiều loại sản phẩm đa dạng bằng cách gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi thay vì phải đặt mua từng sản phẩm với từng nhà cung cấp như cách làm trước đây.

 

Nhờ vào việc số lượng SKU trong danh mục sản phẩm của chúng tôi luôn được tăng thêm, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và cảm thấy thuận tiện hơn. Chúng tôi cũng có thể đưa ra mức giá thấp hơn thông qua việc tổng hợp các đơn hàng, nhu cầu của khách hàng và thương lượng với các nhà cung cấp với số lượng hàng lớn. Việc trao đổi trực tiếp với các nhà cung cấp sẽ giúp loại bỏ những chi phí, đối tượng trung gian trong mô hình chuỗi cung ứng truyền thống.

Tại sao KAMEREO là lựa chọn số 1 cho Doanh Nghiệp
Giá Tốt Bình Ổn

Chúng tôi làm việc trực tiếp với người làm nông, sản xuất và nhập khẩu với sản lượng hàng lớn. Vì vậy, Kamereo có khả năng cung cấp các mặt hàng giá cực kỳ tốt, với định mức đơn hàng tối thiểu thấp.

Sản Phẩm Đa Dạng

Hiện tại, chúng tôi có hơn 600 mặt hàng trên hệ thống, và con số này vẫn đang tăng lên mỗi tháng nhờ vào nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn yêu cầu có thêm mặt hàng nào, chúng tôi sẵn lòng giúp bạn tìm kiếm.

Dễ Sử Dụng

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Kamereo luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm của người dùng. Ứng dụng trên điện thoại và website của chúng tôi không ngừng được cải thiện để có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chất Lượng Dịch Vụ

Với hệ thống kho bãi, đội ngũ giao hàng và chăm sóc khách hàng của mình, chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đáng "wow" nhất!

Dịch Vụ
Cung cấp thực phẩm cho nhà hàng, quán ăn, cà phê, trường học, canteen
exploded_mockup.png
bottom of page